Công ty tập đoàn GROSS chuyên cung cấp những dòng sản phẩm đèn trang trí chất lượng cao, thân thiện môi trường và tiết kiệm điện năng 
thiết kế theo xu hướng mới nhất trên thị trường với kiểu dáng tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao như: đèn chùm pha lê, đèn mâm áp trần, các dòng điện thiết kế độc đáo, đèn bàn ăn, đèn tường, đèn gương, đèn downlight, đèn ngoại thất…Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm các sản phẩm đồ gia dụng thông minh, hiện đại.

Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược phát triển bền vững, GROSS phấn đấu trở thành Tập đoàn Top đầu trong ngành điện gia dụng dụng và thiết bị điện Việt Nam. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, nghiên cứu để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và nâng tầm nền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.

 

Cùng chung Tâm – Trí – Lực với các Doanh nghiệp trong nước để đưa Việt Nam là trở thành cường quốc phát triển và hạnh phúc!

Với đội ngũ Ban lãnh đạo và CBCNV được đào tạo bài bản từ trong và ngoài nước, cùng với sự hợp tác của nhiều đối tác tin cậy đến từ các nước Âu – Mỹ và Châu Á như Ý, Đức, Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung Quốc….Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng trên cả nước.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 


CHỨNG CHỈ CỦA CHÚNG TÔI