DỰ ÁN KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH

DỰ ÁN LẮP ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG TẠI KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH – HẠ LONG
Nhắc tới nhà ở giá rẻ trên thị trường bất động sản, không thể nào không nhắc tới “ông trùm” hàng hàng loạt dự án trải dài từ Bắc vào Nam là Tập Đoàn Mường Thanh. Ngoài ra, công ty này còn sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương.

Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển thành chuỗi với 60 khách sạn đạt tiêu chuẩn 3-4-5 sao quốc tế, có mặt ở hầu hết các tỉnh ở Việt Nam và thủ đô của Lào. Tập đoàn đã cung cấp gần 11.000 phòng nghỉ tiêu tuần, chiếm 10% tổng phòng lưu trú cả nước.tạo điều kiện việc làm cho trên 8.000 lao động và hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.
KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH HẠ LONG là 1 khách sạn thuộc tập đoàn Mường Thanh nằm tọa ngay trung tâm bãi cháy Quảng Ninh là khách sạn 5 sao đứng top đầu về dịch vụ, vị trí- địa lý ….Nơi lưu trú tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh do cơ quan chức năng của quốc gia đặt ra. Không gian các phòng thoáng mát,đa dạng phong phú thiết kế tinh sảo đẳng cấp quốc gia.

(Khách sạn toàn cảnh)
(Sảnh khách sạn)
(Phòng đặt tiệc của khách sạn)
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GROSS rất vui khi được hợp tác dự án kiến tạo không gian khách sạn Mường Thanh với các mẫu đèn trang trí sang trọng và đẳng cấp
GROSS là thương hiệu chuyên cung cấp đèn chùm hàng đầu Việt Nam với các tiêu chí:
– Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng
– Tất cả các mẫu mã đều có sẵn tại showroom
– Hàng tiêu chuẩn đạt chất lượng tầm quốc tế
—————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Công ty cổ phần tập đoàn GROSS
☎ Hotline: 0398.555.789
Website: https://gross.vn
Địa chỉ: Khu phố Kim Thiều, phường Hương Mạc, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh