DỰ ÁN KHÁCH SẠN CHÂU LONG SAPA

DỰ ÁN HỢP TÁC KẾT NỐI KHÁCH SẠN QUỐC TẾ LÀO CAI
KHÁCH SẠN QUỐC TẾ LÀO CAI là khách sạn quốc tế hàng đầu tại Lào Cai, tự hào mang đến nhiều dịch vụ đẳng cấp xứng tầm 5 sao quốc tế. Nằm trên một ngọn đồi cao với tầm nhìn tuyệt mỹ, từ đây bạn cũng dễ dàng khám phá được nhiều điểm tham quan nổi tiếng và cả thị trấn Sapa.

-Khách sạn Quốc tế Lào Cai, câu lạc bộ Việt Nam độc quyền và nhà hàng ở Lào Cai. Lào Cai International Hotel là đỉnh cao của sự tinh tế và quyến rũ nơi các khách hàng tốt nhất ăn cơm trưa và ghé thăm các câu lạc bộ trong vượt trội sang trọng.


Thưởng thức chính mình ở Lào Cai International Hotel và tận hưởng những kinh nghiệm của các câu lạc bộ độc nhất và nhà hàng ở Lào Cai, Việt Nam.
Kể từ khi lần đầu tiên mở cửa khách sạn Quốc tế Lào Cai đã được yêu thích của khách hàng quen sành điệu và nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.


-CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GROSS thương hiệu cao cấp hàng đầu về các loại đèn chùm, đèn trang trí, đèn cổ điển, đèn hiện đại, đèn treo tường….rất vui và tự hào khi vươt qua các đối thủ và được lựa chọn là nơi hợp tác gắn kết chuyên cung cấp thiết bị ánh sáng cho KHÁCH SẠN QUỐC TẾ LÀO CAI.
Các tiêu chí để giúp GROSS ngày càng phát triển và đi lên:
+Dịch vụ hiện đại nhanh chóng
+Sản phẩm đa dạng mẫu mã phù hợp mọi không gian
+Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp
+Uy tín- chất lượng
—————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Công ty cổ phần tập đoàn GROSS
☎ Hotline: 0398.555.789
Website: https://gross.vn
Địa chỉ: Khu phố Kim Thiều, phường Hương Mạc, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Bài viết trước đó DỰ ÁN KHÁCH SẠN SUNBAY PARK
Bài viết sau đó DỰ ÁN NHÀ MÁY THÁI THỊNH